หนู 29w แล้วคับ

อยากสอบถามแม่ๆ น้องคลอดออกมาจะหน้าตาใกล้เคียงกับที่เราซาวด์เลยมั้ยค่ะ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์บ้าง ขอดูรูปซาวด์แม่ๆหน่อยจ้า ตอนนี้หลงลูกสุด หลงทั้งที่ยังอยู่ในท้อง😅

หนู 29w แล้วคับ
24 ตอบกลับ

เหมือนเห็นในติ้กต้อกเลย ได้เล่นติ้กต้อกไหมคะ หรือหน้าเด็กคล้ายๆกัน ที่เอาไปเปรียบเทียบว่าดูจมูกพ่อเขาจนจมูกลูกโด่ง

2y ago

ทำเอาอยากเห็นเลยค่ะแม่