28w แล้วคับ

แฟนท้อง 28w แล้วคับ แต่ท้องแข็งบ่อยมากคับจะเป็นอะไรรึป่าวคับ

3 ตอบกลับ

ท้องแข็งเป็นเรื่องปกติค่ะ บางทีเด็กอาจจะโก่งตัว หรือยืดแขน ขาของเค้า ทำให้เกิดอาการท้องแข็งค่ะ แต่จะเป็นไม่เกิน 5 นาที ก็คลายค่ะ และจะไม่ค่อยถี่นะคะ ท้องแข็งมีหลายแบบ ถ้าพ่อแม่ไม่สบายใจแนะนำปรึกษาหมอเลยค่ะ

ท้องแข็งแบบไหนคะ แข็งข้างเดียวหรือแข็งสองข้าง

5y ago

ขอบคุนคับ

ถ้าไม่แน่ใจพาแฟนไปหาหมอนะคะ