ผ่าคลอดท้องที่ 3 อันตรายไหมคะ

อยากสอบถามแม่ๆ ที่ผ่าคลอดลูกทั้ง 3 คนค่ะ ว่ามีความเสี่ยงหรืออันตรายไหมคะ แล้วดูแลตัวเองอย่างไรบ้างคะ

2 ตอบกลับ

สมัยนี้ให้ผ่าได้ถึง 4 ท้องนะคะ แต่ก็ขึ้นกับความเชี่ยวชาญของหมอด้วยจ๊ะ

ไม่แน่ใจนะคะ แต่ส่วนใหญ่หมอจะบอกว่าไม่เกิน 2 ท้อง