ผ่าคลอดท้องที่3

รบกวนขอประสบการณ์แม่ๆท่านไหนผ่าคลอดท้อง3เป็นยังไงบ้างคะ ตอนอุ้มท้องอาการเป็นยังไงบ้าง ตอนใกล้คลอดเป็นไงบ้าง อันตรายไหมคะ เจ็บแผลมากไหม เราไปฝากครรภ์มาหมอพูดให้กลัวหลายอย่าง กังวนใจมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนผ่าไม่เจ็บค่ะ แต่ผ่าเสร็จยาชาหมด เจ็บมากเจ็บแผล แต่กินพาราที่หมอให้ก็พอทนความเจ็บได้ค่ะ