ผ่าคลอดท้องที่3

แม่ๆท่านไหน เคยผ่าคลอดท้องที่3บ้างคะ แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อย เจ็บแผลผ่ามากมั้ย

1 ตอบกลับ

ผ่าท้องที่3เหมือนกันค่ะ แต่รอบนี้หมอนัดผ่าเลยค่ะไม่ต้องรอให้ปวดท้อง โดนบล๊อกหลังค่ะ 2ท้องนั้นดมยาค่ะ ถ้าถามว่าเจ็บแผลใหมมันอาจจะเป็นบางคนนะค่ะคุณแม่ไม่ต้องคิดมากนะค่ะทำใจให้สบายไม่ต้องกลัวค่ะเราก็เหมือนกันค่ะแอบไปถามเพื่อนเหมือนกันว่าบล๊อกหลังเป็นไง เพื่อนก็บอกว่าไม่มีอะไรหรอก ก็จิงๆๆที่เพื่อนบอกเลยค่ะ สู้ๆๆค่ะคุณแม่เชื่อว่าคุณแม่ต้องผ่านมาให้ได้ค่ะ สู้ๆๆ