อยากถามความรู้จากแม่ๆค่ะ🙏

อยากสอบถามแม่ๆ ดูค่ะ ว่าตัวเลข 224.45gและ15.02 cm ใช่น้ำหนักและความยาวไหมคะ ท้องแรกค่ะเลยอยากสอบถามแม่ๆบ้านอื่นดู ในภาพตอนซาว 18w4dค่ะ น้องปกติใช่ไหมคะ🙏😊

อยากถามความรู้จากแม่ๆค่ะ🙏
1 ตอบกลับ

แม่หาข้อมูลในเนต จะมีน้ำหนักและความยาวแต่ละช่วง มาเทียบดูค่ะ แต่ในแอฟนี้ก็มีบอกนะคะ เลื่อนอ่านดูได้

2y ago

ขอบคุณค่าคุณแม่😊