ตั้งครรภ์ได้18w4dบางวันลูกก็ดิ้นเก่งบางวันก็ไม่ค่อยดิ้น แบบนี้ปกติมั้ยคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ รู้สึกลูกตอดตั้งแต่16w แต่ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้18w4dค่ะ บางวันลูกก็ดิ้นเก่งบางวันก็ไม่ค่อยดิ้น แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ #ขอบคนสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องเริ่มดิ้นตอน17wตอนนี้19ดิ้นทุกวัน ดิ้นเหมือนกันทุกวันค่ะ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน​ 20​ วีค++ ค่ะ