ทีม 17 ธ.ค 65 38 วีค 2 วัน

อยากสอบถามแม่ๆ คะ กำหนดคลอดระหว่างหมอบอกกับใบอัลตร้าซาวด์อันไหนแม่นะสุด(แต่ใบอัลตร้าซาวด์ของแม่มีอยู่ 2 ใบ )คือฝากที่คลีนิคหมอจะปลิ้นให้ตอนอายุครรภ์ 12 วีค กำหหนดคลอดให้ 17 ธ.ค ตอนอายุครรภ์ 25 วีค เลื่อนไปเปน 20ธ.ค. แต่หมอคำนวนให้ 17 ธ.ค อยากถามแม่ๆ ที่ประสบการณ์ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีอันไหนตรงค่ะ ตามหมอบอกคือ 40 w แต่แม่สามารถคลอดได้ตั้งแต่ 37w ค่ะ ส่วนในใบซาวด์ เขาจะกะตามขนาดตัวลูกค่ะ

1y ago

บ้านนี้ปวดหน่วง จับเวลา 2-3นาทีครั้ง ไม่เกิน5นาทีครั้งไปหาหมอค่ะ เปิด3เซนกว่าๆ

ไม่ตรงทั้งสอง คลอดก่อนตลอดค่ะ 😆😆