ถ้าเป็นคนคิดมากส่งผลยังไงกับลูกบ้างคะ

อยากสอบถามแม่ๆ คือพึ่งเลิกกับแฟนไปแล้วก็ชอบคิดมากตอนนี้เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะ พยายามหาอะไรทำหรือหาสิ่งผ่อนคลาย การคิดมากและเครียดมีผลต่อลูกน้อยเสมอค่ะ พยายามอยู่กับคนรอบข้างจะได้ดีขึ้นค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ