สิทธิบัตรทอง

อยากสอบถามแม่หรือผู้รู้ค่ะ คือเรามีสิทธิบัตรทองอยู่อีกโรงพยาบาลนึงแต่เราจะไปคลอดอีกโรงพยาบาลนึงโดยใช้สิทธิได้ไหมคะ หรือเราต้องไปทำเรื่องย้ายสิทธิมาที่โรงพยาบาลที่เราจะคลอดก่อน ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปคลอดฉุกเฉินได้ใน รพ.รัฐ หรือ รพใน จ. คะ