สิทธิบัตรทอง

ใครใช้สิทธิบัตรทองคลอดลูกบ้างอยากรุ้ว่าเราต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเท่าไร

2 ตอบกลับ

30บาทค่ะ จะมีจ่ายเพิ่มก็ค่าผ้าอนามัยที่พยาบาลเอามาให้ใช้ ค่าชาทแบต รวมแล้วก็100กว่าบาทค่ะ

30 บาทค่ะ ไม่รวมค่าอื่นๆนอกเหนือจากฝาก คลอด ยา อื่นๆไปอ่านในโพสต์เราได้ เขียนไว้ให้แล้วค่ะ

4y ago

ต้องเข้าไปอ่านตรงไหนค่ะ