การกินหอย

อยากสอบถามแม่ที่กำลังตั้งครรภ์อ่อนว่าสามารถกินหอยแครงได้หรือเปล่าค่ะคือแม่บ้านนี้อยากมากเลยค่ะก็เลยกินไปประมาณ 20 ตัวได้ (แต่ลวกให้สุกเลยนะค่ะ)จะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าสุกไม่น่าจะมีปัญหาค่ะ อีกข้อที่ควรระวังคือหอยสะอาดหรือเปล่าเท่านั้นเอง

4y ago

ขอบคุณมากน่ะค่ะที่ให้คำแนะนำ