ตกขาว หรือ น้ำค่ำรั่ว?

อยากสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ มีตกขาวสีขาวลื่นๆ + มีน้ำใสๆออกมาติด กกน ไม่รู้ว่าคือน้ำอะไร ไปค้นหาดูบอกอาจเป็นน้ำค่ำรั่ว ไม่มีกลิ่นไม่มีสี กังวลกลัวน้ำค่ำรั่วเหมือนที่ดูมา จะไปหาหมอเเต่ตังยังไม่ออก เป็นอันตรายมั้ยคะ เลือนผ่านหยุดอ่าน ตอบให้เป็นความรู้สักหน่อยนะคะ 🥹🥹🥹ท้องเเรกกังวลไปหมด😂

16 ตอบกลับ

ตกขาวไหมคะ เพราะถ้าน้ำคล่ำรั่วน่าจะออกมาเรื่อยๆไหมคะแม่

ตกขาวค่ะ ถ้าน้ำคร่ำจะเหมือนปัสสวะไหลแบบกลั้นไม่อยู่ค่ะ

บ้านนี้ก็เป้นเหมือนกันเลย

ลองปรึกษาคุณหมอไหมคะ

แม่กี่วีคแล้วค่ะ

2mo ago

ระหว่างนี้แม่ดื่มน้ำเยอะๆ และพยายามอย่าเดินเยอะนะคะ และรีบไปหาหมอนะคะ

น่าจะฉี่เล็บ