ขออนุญาตลงภาพนี้นะคะ

อยากสอบถามเเม่ๆหนิยนะคะ ว่าลักษณะสีอึเเบนี้ท้องเสียไหมคะ เเม่กังวลมากเลยค่ะ ลูกคนเเรก พอดีลูกไม่อึมา2อาทิตย์ พยายามอึเเต่อึไม่ออก พี่สาวเเนะนำให้กินยาคู๊ กับผลไม้ เเล้วน้องถ่ายเเบบนี้มา2วันเเล้วค่ะ อยากทราบว่าเเบบนี้อึปกติหรือท้องเสียคะ กลัวว่าลูกจะท้องเสียด้วย

ขออนุญาตลงภาพนี้นะคะ
1 ตอบกลับ

น้องถ่ายเป็นมูกต้องไปให้หมอตรวจดูแล้วค่ะ