38+2เงียบมากไม่มีอาการอะไรเลย

อยากคลอดเเล้ว เเม่ๆมีวิธีไหนเเนะนำบ้างค่ะ #ลูกคนเเรก

11 ตอบกลับ

มันมีท่าที่ทำให้คลอดง่ายอ่ะค่ะ คือห้ามหลังติดอะไรเลยให้เรายืนแล้วทำท่าย่อลง ให้แฟนจับไว้ด้วยนะคะ แล้วค้างไว้แบบนั้น ทำบ่อยๆ

4mo ago

ทำทุกวิถีทางเเล้วค่ะยังเงียบอยู่เลยเเม่

38+4 ยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ หมอนัดกระตุ้นวันที่23นี้แล้วค่ะ

4mo ago

พรุ่งนี้หมอนัดกระตุ้นเเม่เหมือนกันค่ะไม่รู้จะยังเงียบอยู่อีกไหม

เหมือนกันคะแม่เงียบเกินไปคะ อยากเจอแล้วเหมือนกันคะ😄

4mo ago

เเม่เริ่มมีอาการปวดท้องเเล้วค่ะ เเต่จะปวดเตือนปวดคลอดรอลุ้นเอาอีกที อยากเจอไม่ไหว

บ้านนี้38+4แล้วค่ะ อยากแตกมากเลยนอนนั่งลำบากมากก

4mo ago

เหมือนกันค่ะ บอกให้ทำเเบบไหนก็ทำตามเเต่ยังเงียบไม่มีทาทีจะออก

ไปเเอบเเตกมาเเล้วจ้าเเม่ๆ เเตกวันที่20

พ่อตามยังคะ บ้านนี้39+3 ก็เงียบ😅

4mo ago

บ้านนี้39+6พ่อตำนั่งท่าผีเสื้อเดินเยอะเงียบมากค่ะวันที่21ครบกำหนดถ้ายังไม่คลอดคงต้องไปโรงพยาบาลค่ะ

เหมือนกันเลยแม่. อยากแตกแล้วว

4mo ago

ทางนี้กระตุ้น 24 มาอัพเดทกันนะแม่

บ้านนี้ 39+6 เงียบกริบเลยแม่

4mo ago

สงสัยยังไม่อยากออก

39+2ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

39+2 เงียบเหมือนกันแม่

4mo ago

นอยลูกมาก ไม่ยอมมาเล่นข้างนอก