ทีมลูกคนเเรก

อยากสอบถามเเม่ๆว่าเจ็บท้องเตือนเป็นเเบบไหนหรอค่ะคือตอนนี้มีปวดท้อง+ท้องแข็งเเต่เป็นๆหายๆเขาเรียกว่าเจ็บเตือนรึป่าวค่ะ #ขอบคุญสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

3 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ บ้านนี้ 36w ปวดท้องเหมือนมีประจำเดือน ท้องแข็งทุก 15 นาที เป็นไม่นานก็หายไปค่ะ ถ้าท้องแข็งทุก 5-10 นาที ท้องแข็งถี่ไปหาหมอค่ะ เพราะปากมดลูกอาจเปิดได้😊

เป็นเหมือนกันค่ะ วันนี้เป็นตั้งแต่เช้าเลยค่ะ ท้องแข็งบ่อย ปวดแบบจุกๆ แต่ไม่มีเลือดออก ไม่มีน้ำเดิน ไม่แน่ใจว่าแบบนี้เรียกเจ็บเตือนมั้ย

2y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ

ใช่ค่ะแม่