ซาว

อยากสอบถามเเม่ๆท่านอื่นคะ ซาวบ่อย ซาวทุกเดือนมีผลเสียต่อลูกน้อยไหมคะ ทำไมเเม่ย่าเราบอก ซาวบ่อยไม่ดี ให้ซาวเเค่3 ครั้งพอ ไอ่เราก็อยากเห็นพัฒนาการของลูกน้อยทุกเดือนอะเนาะ พอเค้าเตือนมาแบบนี้เลยกลุ้มมาก ว่าจะมีผลเสียต่อน้องไหม กังวลมากเลยจ้า -.-

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ทุกเดือน ซาวด์ทุกครั้งค่ะ ตอนนี้อาทิตย์ละครั้งค่ะ ถ้าการอัลตร้าซาวด์เป็นผลเสียต่อลูก คุณหมอจะไม่ซาวด์ให้หรอกค่ะ

ไม่เกี่ยวกันเลยค่ะเเม่