ซาวบ่อย

มีคนบอกมาว่าถ้าซาวบ่อยๆไม่ดีจิงมั้ยคะ ถ้าซาวบ่อยจะส่งผลอะไรต่อลูกในท้องรึปาวคะ คัยทราบเหตุผลบ้างมั้ยคะว่าส่งผลดีรึไม่ดียังไงบ้างคะ

24 ตอบกลับ

ไม่มีผลเสียนะค่ะ เชื่อว่าเครื่องมือของหมอที่โรงพยาบาลต้องปลอดภัยอยู่แล้ว แค่อาจจะเสียตังค์บ่อยขึ้นเท่านั้นเองค่ะ แต่ทุกครั้งที่ได้เห็นลูกก็กลับมาบ้านมีความสุขทุกครั้งเลย

ไม่มีผลเสียอะไรกับลูกค่ะ บ้านนี้ฝากคลินิกหมอซาวน์ให้ทุกเดือน ดีซะอีกได้เห็นหน้าลูกได้เห็นพัฒนาการลูกทุกเดือน https://th.theasianparent.com/ข้อดี-ข้อเสียของการทำอัลตร้าซาวด์/web-view?utm_source=search&utm_medium=app

ไม่มีผลกับลูกค่ะแม่ ดีซะอีกซาวด์บ่อยจะได้รู้ว่าลูกแข็งแรงมั้ย จะได้เห็นลูกทุกครั้งที่ซาวด์บ้านนี้ตั้งแต่เดือนที่6ก็ซาวด์ทุก2อาทิตย์เลยค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนสำหรับทุกคำตอบและคำแนะนำดีมากๆเลยนะคะ รู้สึกดีขึ้นเยอะเลยคะ ท้องแฝดหมอก็เลยซาวบ่อยคะเลิกกังวลใจไปเยอะเลยคะ😊❤️

ไม่มีผลอะไรค่ะ ซาวด์ดูพัฒนาการต่างๆเป็นการใช่ความถี่ที่ปลอดภัยจ้า ต่างจากการเอ็กซเรย์จ้าที่มีรังสีอันตรายต่อเด็กในท้องค่ะ

ไม่เกี่ยวค่า^^ซาวบ่อยมีผลดีนะคะ ได้รู้พัฒนาการน้อง ส่วนผลเสีย เสียเงินค่ะ มีแค่นี้

ไม่เปนไรจร้าบางทีเขาอาจไม่อยากให้เราซาวบ่อยกลัวจิตตกกังวลโน่นนี่มากจนเกิดไปค่ะ

ไม่มีผลกับลูกค่ะ เป็นคลื่นเสียงความถี่สูง ไม่ใช่เคมี หรือคลื่นแม่เหล็ก

ชาวทุกครั้งที่ไปหาหมอคะไม่มีผลต่อเด็กคะแม่ได้เห็นพัฒนาการของลูกด้วย

คนท้องอัลตร้าซาวน์ได้คะ ไม่มีอันตราย แต่เอ็กซเรย์ไม่ได้