ท้องแรกคลอดเองท้อง2ผ่ามีใครเป้นแบบนี้บ้าง

อยากรู้ว่าผ่าท้องแล้วเจ็บแค่ไหนมีผลข้างเคียงไหม กังวลมากเลยจ้า

1 ตอบกลับ

ตอนผ่าไม่เจ็บค่ะถ้าสลบ แต่หลังผ่าจะเจ็บมาก ขยับเยอะไม่ได้ ต้องคอยระวังแผล และผ่าคลอดจะฟื้นตัวช้ากว่าคลอดเองค่ะ