กระตุ้นปากมดลูก

อยากสอบถามเเม่ๆที่เคยฉีดยากระตุ้นปากมดลูกค่ะ หมอนัดฉีดวันที่10 อยากทราบว่า กี่วันจะเจ็บท้องคลอดค่ะ ตอนนี้38w+5d เเม่เป็นเบาหวาน ลูกก็น้ำหนักเยอะค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องหนักเท่าไหร่คะ บ้านนี้ก็เป็นเบาหวานค่ะ คุมอยู่ซาวด์ดูน้องน้ำหนักอยู่ที่3โลนิดๆ หมอให้รอคลอดเอง ตอนนี้38วีค

5y ago

น้ำหนักพอๆ กันเลยค่ะ บ้านนี้ได้คุมอาหาร