ท้องแรก38w+5d กำหนดคลอด27เมษา

ตอนนี้38w+5d มีอาการท้องแข็งบ่อยแล้วรู้สึกหน่วง เจ็บตลอดเวลาท้องท้องปั้น บางทีท้องแข็งบ่อยติดต่อกันโดยไม่ถึง10นาทีบางทีก็15-20นาที มีน้ำใสๆออกมานิดเดียว ส่วนตัวคิดว่าน่าจะยังไม่ใช่น้ำเดิน แม่ๆบ้านอื่นคิดว่ายังไงคะ อันตรายมั้ย หรือแค่เจ็บหลอกสัญญาณเตือนเฉยๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ มีน้ำใสๆออกนิดหน่อย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️