เตรียมของใช้เด็ก

อยากสอบถามเเม่ๆค่ะ วันนี้ไปอัลตร้าซาวด์มาเเต่น้องนอนตะเเคงไม่ยอมให้เห็นเพศ ใกล้จะคลอดเเล้วไม่รู้จะเตรียมของใช้น้องยังไง เพราะยังไม่รู้เพศ เเม่ๆบ้านอื่นเตรียมอย่างไงกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เตรียมสีแบบกลาง ๆค่ะ ฟ้า ชมพู ครีม ขาว เหลือง เขียว

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำค่ะ🙏😊