เตรียมของใช้เด็ก

ของใช้เด็กแรกเกิดต้องเตรียมอย่างไรบ้างค่ะท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว เสื้อ ถุงมือถุงเท้า หมวก ครีมอาบน้ำ ครีม เบบี้ออย น้ำยาซักผ้า แพมเพิส แป้ง สำลี คัตตอนบัต ขวดนม น้ำยาล้างขวดนม ที่ล้างขวดนม ประมาณนี้ค่ะ