อยากสอบถามเเม่ๆค่ะ

ไม่เคยกลัดเข็มกลัดคนท้องเรยค่ะส่วนตัวยุเเต่บ้านไม่ค่อยออกไปไหนเรยค่ะจะไปก็ไปบ้างไม่ไกลบ้านหาซื้อไม่ได้กลัดเข็มกลัดตามในรูปเเทนได้ไหมค่ะค่อยสั่ง

อยากสอบถามเเม่ๆค่ะ
9 ตอบกลับ

แบบนี้เสื้อผ้าไม่เสียคะ แบบแฟชั่นกลัดทีเสื้อเสียหมด ส่วนเรากลัดเฉพาะเวลาออกไปข้างนอกคะ คนอื่นจะได้รู้และก็ระวังเพราะเราท้องค่อนข้างเล็กดูไม่ออกเลย

เราก่อนใข้แบบนี้คะ เสื้อผ้าไม่เป็นรู ถ้าเป็นแบบที่มีรวดลาย มีตุ้งติ้ง มันรูปใหญ่ ทำให้เสื้อผ้าเป็นรูคะ ชุดเสียเลย

ตอนท้องอ่อนๆก้ติดเเบบนี้ค่ะตอนนี้5เดือนไม่ได้ติดค่ะติดเเค่เวลาจะไปหาหมหรือไปเที่ยว

เราไม่ได้กลัดค่ะ เพราะจะขายชุดต่อ กลัวชุดมีรอย แล้วเราระมัดระวังตัวเองมากค่ะ

เราไม่กลัดเลยค่ะ ไปไหนมาไหนปกติ คอยเดินตามหลังสามีเอากันคนชนใส่

ใช้เข็มกัดแบบไหนก้อได้ค้ะแม่ ใช้ได้เหมือนกัน

แบบไหนก็ได้ค่ะให้เป็นเข็มกลัดก็พอค่ะ

1y ago

ค่อยสบายใจหน่อย🥰

แม่บ้านนี้ก็ใช้แบบนี้ค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ติดค่ะ