อาการแพ้ท้อง

อยากสอบถามอาการของแม่ๆค่ะ ว่าตั้งครรภ์แรกๆคุณแม่มีอาการคันตามคอตามปากไหมค่ะ ทางนี้เพิ่งมาเป็น2-3วันที่แล้วค่ะ ตอนนี้ท้องได้8สัปดาห์ มันเกี่ยวกับการแพ้ท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เกี่ยวกันคะ ท้อง ฮอร์โมนเปรียน ร่างกายเปรียนกำลังปรับตัว ทำให้เกิดอาการต่างๆได้