แม่ๆคะตอนนี้ท้องได้28w+1แล้วคะ

อยากสอบถามว่าช่วงนี้ปวดตรงจิมิบ่อยมากอะคะปกติหรือยังไงคะช่วยบอกทีคะบางทีปวดจนร้องให้เลยอะคะ

แม่ๆคะตอนนี้ท้องได้28w+1แล้วคะ
29 ตอบกลับ

ทางนี้ก็ปวดค่ะ​ บางทีก็แปล๊บๆมาบางทีก็เจ็บจี๊ด​ๆ​ แต่ทนได้ค่ะ