นมยี่ห้อไหนดี

อยากสอบถามว่า แม่ๆตอนท้องแรกๆ กินนมยี่ห้อไหน คะ นี่เลือกไม่ถูกเลย ไม่รู้จะกินยี่ห้อไหน แนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

กินนมได้ทุกอย่างเลยค่ะ มีประโยชน์หมดค่ะ เรากินทั้งเเอนมัม เมจิ วัวเเดง หนองโพ บีทาเก้น(กินเสริมไห้ท้องไม่ผูกค่ะ) กินสลับๆวนๆไปค่ะ