นมยี่ห้อไหนดี

คือเราเลือดจางทั้งพ่อและแม่หมอบอกน้องได้กินนมผงกินนมแม่ไม่ได้ แม่ๆแนะนำหน่อยนมยี่ห้อไหนเหมาะสำหรับเด็กแรกเกิดคะ

3 ตอบกลับ

แม่ต้องเทสค่ะ ว่าตัวไหนเหมาะ แนะนำตัวป้องกันแพ้นมวัวค่ะ หมอแนะนำมา H.Q H.A สูตร1 สำหรับเด็กแรกเกิด หาซื้อยากหน่อยค่ะ ย้องดูตามร้านเฉพาะ

5y ago

ขอบคุณมากจ้า

S26 ค่ะ บ้านนี้ก็ให้น้องกินเสริมตั้งแต่ออก รพ.

S26. แต่กะต้องดูนะคาะว่าน้องกินถูกไหม