ยาเพิ่มน้ำนม

คุณแม่ท่านไหนเคยทานยาเพิ่มน้ำนมบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

5 ตอบกลับ

.แกงเลียงหัวปลี .ไก่ผัดขิง (ขิงเยอะๆ) .ต้มจืดตำลึง (ตำลึงเยอะๆ) .ผัดกะเพรา (ไม่เผ็ด) . จิบน้ำขิง น้ำอุ่น น้ำเก๊กฮวย ชาปลีกล้วย ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ 3 ลิตรจะดี **ขยันปั๊ม ทุก 2-3 ชั่วโมง อย่าตกรอบค่ะ น้ำนมแม่จะมาแบบเขื่อนแตกแน่นอน ^^

หัวปลี กับ ผัดขิง ขิงสอยกับปลาทูนึ่งคลุกกับซีอิ้วขาว แล้วเอาไปนึ่งใส่ กะหล่ำปลีนึ่งไปด้วยก็ได้ค่ะ (ถ้าชอบ จะใส่ก็ได้ไม่ใส่ก็ได้)กินกับข้าวต้มร้อนๆอร่อยใช้ได้เลย

กินหัวปลีเยอะๆค่ะ ช่วยได้เยอะเลย

ทานน้ำขิง น้ำหัวปลี น้ำอุ่นเยอะๆค่ะ

เรากินไออุ่นค่ะ