เกี่ยวกับจัดฟันดึงฟัน

อยากสอบถามมีแม่คนไหนบ้างค่ะ จัดฟันอยู่ระหว่างตั้งครรภ์บ้างคะ เมื่อวานแม่บ้านนี้ไปขุดหินปูน กับ ดึงฟันมา แต่ก็ถามคุณหมอแล้ว ว่ามีผลไรกับลูกในท้องไม แต่ก็ไม่สบายใจ กลัวลูกเป็นไร ท้องแรกด้วยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรคะ จัดได้ นี่จัดถึง8แปดเดือน

5y ago

ขอบคุณคะแม่