ค่าคลอดบุตร

อยากสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ ถ้าเราคลอดลูกโดยใช้สิทธิ30บาท พ่อของลูกสามารถไปเบิกค่าคลอดบุตรที่ประกันสังคมได้ไหมค่ะ หรือต้องสำรองจ่ายค่าคลอดไปเองก่อนถึงจะเบิกได้ พวกผู้ใหญ่บางคนบอกคลอดสิทธิ30บาทพ่อจะเบิกค่าคลอดบุตร13,000บาทไม่ได้ บางคนบอกเบิกได้ไม่รู้จะฟังใครดีเลยค่ะ (สามีทำงานเขต)

3 ตอบกลับ

ค่าคลอดเราใช้สิทธิ์บัตรทอง แล้วไปเบิกประกันสังคมของพ่อได้เต็ม13,000 ค่ะ

5y ago

ขอขอบคุณค่ะ

เบิกได้ค่ะ​ ถ้าใช้สิทธิ์​พ่อจะได้13000 ค่าคลอดเราก้อตามสิทธิ​์บัตรทอง

เบิกได้คะ