ค่าคลอดบุตร

ถ้าเรามีประกันสังคมอยู่แล้วสามราถใช้สิทธิบัตรทองหรือ30บาทได้มั้ยค่ะ หรือถ้าใช้สิทธิบัตรทองไปแล้วสามราถเบิกประกันสังคมได้มั่ย?

1 ตอบกลับ

แม่มีสิทธิ์ 30 พ่อสิทธิ์ประกันสังคม จะเบิกได้ 2 ต่อเลยค่ะ คลอดฟรี ได้เงินอีก 13000 บาท แต่ถ้าแม่มีสิทธิ์ประกันสังคม สิทธิ์ 30 บาทของแม่ถูกยกเลิกโดยอัตโนมัติไปแล้วค่ะ ในกรณีนี้ไม่มีสิทธิ์ 30 บาทแล้วนะคะ

5y ago

อ๋อขอบคุณมากๆจ้า