ลูกขี้โวยวาย

อยากสอบถามประสบการณ์แม่ๆที่ลูกขี้โวยวายหน่อยค่ะ คือลูกหนูขี้โวยวายมากไม่ได้ดั่งใจก็ร้องแหกปากเลยค่ะ แล้วจะไม่เอาอะไรเลย น้องเป็นงี้ตั้งแต่แรกเกิดตอนอยู่รพ.แล้วค่ะตอนนี้น้องครบ1เดือนพอดีค่ะ อยากทราบว่าน้องโตขึ้นจะขี้โวยวายเลี้ยงยากมั้ยคะ แม่กังวลมากค่ะ?

ลูกขี้โวยวาย
1 ตอบกลับ

น้องเค้าจะเปลี่ยนนิสัยไปเรื่อยๆ คะแม่ อยู่ที่เราเลี้ยงและสิ่งแวดล้อมคะ บ้านนี้ ออกแนวนางเอก โบราณคะ ไม่พอใจน้ำตาไหลหันหน้าหนีคะ 😅