7เดือนพอดีค่ะ ท้องเล็กไปมั้ยคะ😅

25 ตอบกลับ

ท้องเล็กหรือใหญ่ไม่สำคัญค่ะคุณแม่ โฟกัสที่น้ำหนักน้องก็พอค่ะ ถ้าน้องดิ้นดี น้ำหนักตามเกณฑ์ คุณแม่น้ำหนักขึ้นดีก็โอเคแล้วค่ะ บางคนคุณแม่ตัวเล็กเลยทำให้ท้องไม่ใหญ่มาก วันนี้พึ่งไปพบคุณหมอมาค่ะ คุณแม่บ้านนี้ก็ 7 เดือน 3 วันค่ะ ท้องเราก็เล็ก แต่น้ำหนักน้องมากกว่าเกณฑ์อีกค่ะ ลงลูกดีค่ะ แม่เลยไม่อ้วนมาก

เราก็ท้องเล็กค่ะ 7เดือนเหมือนกัน แต่น้ำหนักสัดส่วนน้องตามเกณฑ์หมดเลย น้องน้ำหนักเกินมาขีดกว่าๆด้วย หมอจึงบอกไม่น่าห่วง เพราะเราเป็นคนผอมสูงอยู่แล้วด้วย หมอบอกนะคะ

บ้านนี้ท้อง6เดือนก็เล็กค่ะท้องแรกเหมือนกัน แต่นน.ลูกตามเกณฑ์ปกติ ดิ้นเก่งถีบเก่ง การแต่ของหัวปกติทุกอย่างปกติดีค่ะ เล็กใหญ่ไม่สำคัญโฟกัสที่นน.และขนาดตัวลูกค่ะ

7 เดือนท้องสอง ยังได้แค่นี้เองแม่ เอาน้ำหนักน้องปกติ แข็งแรงดี ก็พอแล้วค่ะ บ้านนี้ซาวล่าสุดตอน 6 เดือน นน น้องเกินเกณฑ์มา 100กรัม

3y ago

วันนี้ไปซาวด์มาแล้วคืะน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์นิดเดียว😂

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

เราท้องเล็กประมาณนี้เลยนนก็ขึ้นไม่เยอะ แต่นนตัวลูกทะลุเกณ😂 เล็กใหญ่ไม่สำคัญเท่านนตัวเด็กค่า

ถ้านน.ลูกปกติก็ไม่ต้องกังวลค่ะ ทีมท้องเล็ก

ของหนูก็ท้อง7เดือน ท้องไม่ใหญ่เหมือนกันค่ะ

หนูพึ่ง5เดือนเองทำไมท้องใหญ่กว่าแม่ๆอีก

ท้องแรก 7 เดือน เหมือนกันค่ะ 😂😂😂😂😂😂

3y ago

ท้องใหญ่มากเลยค่ะแม่