สอบถามค่ะท้องถ้ามีเลือดจางๆปนกับตกขาวติดกางเกงในเป็นอันตรายไหมค่ะ

สอบถามค่ะท้องถ้ามีเลือดจางๆปนกับตกขาวติดกางเกงในเป็นอันตรายไหมค่ะ #แม่กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ อาจจะแท้งคุกคามได้ อยู่ที่อายุครรภ์ ปรึกษาหมอค่ะถ้ามีเลือดออก

4mo ago

ไตรมาสแรกไม่ควรมีเลือดเลยค่ะ เป็นช่วงที่แท้งง่ายมาก หาหมอดีกว่าค่ะ อาจจะเป็นเลือดจากมดลูกขยายตัว หรืออื่นๆก็ได้