อยากสอบถามจ้า

พอดีไปลงทะเบียนไว้ เขาจะส่งนมบำรุงครรภ์ฟรีมาให้ แล้วให้โหลดแอบอะไรสักอย่าง เราก็ไม่แน่ใจว่าชื่อแอบอะไร แล้วถ้าเขาส่งมา เราจะเสียค่าอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่หรอกค่ะเป็นการตลาดของบริษัทนมค่ะ

3y ago

พอดีไม่รู้ว่า ชื่อแอปว่าอะไร ฟังไม่รู้เรื่องอะค่ะ พอจะทราบไหมคะ

เอ็นฟาโกลหรือเปล่าคะ?