ปวดท้อง

อยากสอบถามค้ะ อาการปวดท้องบีบๆเหมือนโรคกะเพาะหายปวดๆ เป็นอาการเจ็บเตือนไหมคะ ท้องได้29+3แล้ว แม่บ้านนี้คิดว่าปวดท้องโรคกะเพาะคะ ท้องแรกไม่รู้ค้ะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ทำยังใงถึงจะหาย ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เปนเมื่อวานก่อน ปวดมากคะบิดแสบๆ เลยกินยาแอนตาซิลเยล2ช้อน หายแล้วคะ สงสัยเปนกะเพาะคะ