จี๊ดๆรอบสะดือ

ท้องได้11สัปดาห์ค่ะ มีปวดท้องน้อยเป็นบ้างครั้งแต่ไม่มาก แล้วก็ปวดจี๊ดๆรอบสะดือ นานๆครั้ง แม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออก ปกติค่ะแม่ มดลูกกำลังขยายตัวจ้า

มดลูกขยาย หน้าท้องเริ่มขยาย เส้นเอ็นตึง ปกติค่ะ