อยากสอบถามค่าผ่าคลอด+ทำหมัน ห้องสามัน รพ.จุฬา อยู่ที่ประมาณเท่าไหร่คะ

2 ตอบกลับ

ฝากที่เดียวกันเลยค่ะ ท้องแรกหนูฝากแบบพิเศษ ท้องสองหนูฝากแบบธรรมดาหนูว่าน่าจะถูกกว่าพิเศษเยอะเลย คลอดคนแรกแปดพันกว่าคลอดธรรมชาตินอนห้องรวมสี่คนค่าซองหมอต่างหากนะคะ เมื่อหกปีที่แล้ว ตอนนี้หนูท้องสองอยุ่รอดูค่าใช้จ่ายเหมือนกันคะ

ไปคลอดมาแล้วนะคะ จะอัพเดทให้ บ้านนี้ผ่าคลอด+ทำหมัน+ห้องเดี่ยว 5คืน6วัน ตีไป35,000ประมาณนี้คะ