สอบถาม

อยากสอบถามค่ะว่าผ้าอ้อมเนื้อผ้าสาลู กับผ้าอ้อมเนื้อผ้าสำลีต่างกันยังไงคะ แล้วควรใช้แบบไหนดีคะ กำลังจะซื้อแต่ตัดสินใจไม่ได้ค่ะ

2 ตอบกลับ

สาลูจะลื่นๆหน่อยค่ะแต่ช่วงแรกจะแข็งต้องซักเรื่อยๆก็นิ่ม ติดอึก็ซักง่าย สำลีจะนุ่มตั้งแต่ครั้งแรกที่ซักเลยค่ะ แต่ถ้าเลอะอึต้องรีบเอาแช่น้ำทันทีไม่งั้นซักไม่ออกเป็นคราบเลยจ้า ถ้าแม่จะเลือกไว้ให้น้องใส่แนะนำเป็นสาลูค่ะ ไม่หนาแถมนิ่ม

สาลู ใช้ง่ายกว่าจ้า ยิ่งซักยิ่งนิ่ม ประหยัดม้ากกกก