ลูกตัวเล็กมากค่ะ

อยากสอบถามค่ะลูกเกิดมาน้ำหนัก2900ตอนออกจากโรงพยาบาลเหลือ2700ตอนนี้น้องได้5วันแล้วค่ะแม่กังวลว่าลูกจะไม่โตจะกินนมไม่พอหรือว่ากลัวลูกตัวเหลืองกลัวไปหมดเรยค่ะเหมือนจะเครียดๆนิดหน่อยมาหลายวันแล้วแม่ควรทำยังไงดีคะสงสารลูกกลัวเขาไม่อิ่มกลัวเขาเหลืองกลัวไปหมดเรยค่ะ

ลูกตัวเล็กมากค่ะ
15 ตอบกลับ

บ้านนี้แรกคลอดน้อง2840เองค่ะเอง แถมโดนส่องไฟเพราะตัวเหลืองด้วย วันออกรพ.เหลือ2690 สามวันต่อไปหมอนัดไปฟังผลเลือดน้ำหนักน้องยังขึ้นมาตั้ง200กรัมแหนะ? ขยันให้น้องดูดเต้าไม่เหลือง แข็งแรงแน่นอนค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ?