37+6 นน.น้องแค่2700กรัมเองค่ะ กลัวคลอดมาน้ำหนักตกเกณฑ์ เพราะนัดผ่า38+3แล้ว แม่ๆว่าน้อยไปไหมคะ ในแอพต้อง2900

1 ตอบกลับ

บวกลบ 300 โอเคอยู่ค่ะแม่ ส่วนใหญ่น้องจะไม่ค่อยตัวเล็กกว่าที่เครื่องคำนวนค่ะ จะออกมามากกว่าเสมอ สู้ ๆ ค่ะแม่ มาโตต่อข้างนอกนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงค่ะ