แนะนำเรื่องการป้อนอาหารลูก6เดือนหน่อยค่ะแม่ๆ แม่ทำทุกทางแล้วลูกไม่ยอมทานเลยร้องไห้โวยวาย ตอนป้อนตลอด

2 ตอบกลับ

พาเดินเล่นไปด้วยทานไปด้วยก่อนคับ กินแล้วค่อยๆๆปรับ

2y ago

ขอบคุยค่ะ🙏🏻

ป้อนช่วงแรกต้องทำเหลวๆ เลยค่ะ

2y ago

ข้าวผสมนมแม่เหลวเป็นน้ำก็ไม่กินค่ะพ่นออก ร้องหน้าแดงเลยค่ะ