ลูกตัวเล็กมากค่ะ

อยากสอบถามค่ะลูกเกิดมาน้ำหนัก2900ตอนออกจากโรงพยาบาลเหลือ2700ตอนนี้น้องได้5วันแล้วค่ะแม่กังวลว่าลูกจะไม่โตจะกินนมไม่พอหรือว่ากลัวลูกตัวเหลืองกลัวไปหมดเรยค่ะเหมือนจะเครียดๆนิดหน่อยมาหลายวันแล้วแม่ควรทำยังไงดีคะสงสารลูกกลัวเขาไม่อิ่มกลัวเขาเหลืองกลัวไปหมดเรยค่ะ

ลูกตัวเล็กมากค่ะ
15 ตอบกลับ

แม่ไม่ต้องกังวลเรื่องนั้นเลย เด็กเขาจะกินแค่พออิ่ม ถ้าเด็ดกินไม่อิ่มหรือไม่สะบายตัวเขาจะงอแง ตอนนี้ให้แม่เก็บแรงเอาไว้ เมื่อลูกประมาณ1-2เดือนความบันเทิงจะมาถึงค่ะ