สอบถามหน่อย

อยากสอบถามค่ะพอดีไปตรวจคัดกรองดาวซินโดรมด้วยการเจาะเลือด ผลออกมาว่าเสี่ยงสูง คือ 1:237 หมอเลยนัดให้ไปเจาะน้ำคร่ำไปตรวจต่อ ตอนนี้กังวลแล้วก็เครียดมากเลยค่ะ จะมีโอกาสสูงไหมค่ะที่ลูกจะเป็น

2 ตอบกลับ

ขอให้น้องไม่เป็นนะคะส่งกำลังให้แม่นะคะบ้านนี้ก่อเจาะตอนฟังผลลุ้นและเคลียดมาก

บ้านนี้ 1:136 ค่ะ เจาะน้ำคร่ำออกมาผลก้ปกติค่ะ