37+2

37+2แล้วค่ะมีอาการเหมือนฉี่จะแตกตลอดเวลา มันเป็นเพราะอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องตัวใหญ่ค่ะแม่ ไปเบียดกระเพาะปัสสาวะ แม่จะฉี่บ่อยมากๆ รวมถึงเวลาน้องขยับตัวด้วยค่ะ เหมือนฉี่จะเล็ดออกมาเลย

4y ago

ใช่ค่ะ เวลาน้องขยับตัวเหมือนฉี่จะลาดเลยค่ะ

น้องคงเบียดกระเพาะปัสสาวะค่ะ