ประจำเดือนหลังผ่าคลอด

อยากสอบถามค่ะพอดีหลังผ่าคลอดน้องได้2เดือน พอครบ2เดือน ประจำเดือนมาเมื่อตอนต้นเดือน หายเมื่อวันที่ 18 แต่หายได้ไม่กี่วัน มีประจำเดือนไหลมาวันที่ 25 แต่ไม่เยอะเท่าไร แบบนี้ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

มาเยอะไหมคะแม่

2y ago

ถ้าไม่สีแดงสดปกติค่ะ เพื่อนเราปจด.มาเกือบ้ดือนเลยแม่