ประจำเดือนหลังผ่าคลอด

ดิฉันผ่าคลอดค่ะตอนนี้ลูกก็มีอายุ 1 เดือน 28 วันดิฉันยังมีเลือดสีแดงสดไหลอยู่นับจากวันที่ผ่าคลอดแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะมีใครเป็นเหมือนกันบ้าง

1 ตอบกลับ

เราไม่แดงสดนะ เป็นสีแดงเลือดหมู เป็นจนเกือบสองเดือนถึงหมดคะ แล้วประจำเดือนก็มา ถ้าสีแดงสดเหมือนเลือดสดเลยควรไปหาหมอคะ

4y ago

เราก็ไม่แน่ใจว่าที่สีแดงสดเกิดจากที่เรามีเนื้องอกด้วยรึเปล่ายังไงก็ขอบคุณมากนะคะ