อยากสอบถามค่ะ

อยากสอบถามค่ะ แม่ๆคนไหนใครท้องแล้วเป็นประจำเดือนบ้างคะ ถือว่าเป็นปกติหรือผิดปกติค่ะ เพราะซื้อที่ตรวจครรภ์มา6อันแล้วตรวจก็ขึ้น2ขีดมาตั้งแต่เดือนที่แล้ว แล้วเดือนนี้เมนส์มาก็ซื้อที่ตรวจมาอีกสรุปขึ้น2ขีดอีก มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าตรวจขึ้น2ขีด แล้วมีเลือดออกไม่ใช่ประจำเดือนนะคะ เป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ