อยากสอบถามค่ะ

มีโอกาศไหมคะ ที่เราไปหาหมอซาวน์แล้วได้ลูกผู้ชาย 2 ครั้ง แต่คนที่บ้านชอบฝันว่าเราได้ลูกผู้หญิง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์แล้วหมอบอกได้ลูกชาย 100% แต่เราชอบฝันว่าคลอดได้ลูกสาวประจำเลย

เชื่อหมอนะคะคุนแม่ หมอเห็น หมอเรียนมา